GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Bao Bì Minh Đức   chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton các loại 3,5,7 lớp chất lượng và các sản phẩm carton khổ in lớn.

Chúng tôi có hệ thống nhà máy chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm carton 3,5,7 lớp, cùng với công nghệ in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm carton sóng cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật trên thị trường trong và xuất khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật – Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Bao Bì Minh Đức với bề dày kinh nghiệp trong ngành sản xuất carton sóng và in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm carton và in ấn bao bì, trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Chất lượng hàng đầu: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách hàng đúng hẹn.

Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

Không phân biệt bạn hàng:  rất cảm kích khi Quý Khách hàng đến với chúng tôi, vì thế Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Hỗ trợ thiết kế – tư vấn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, Bao Bì Minh Đức sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng về thiết kế in ấn; chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Công ty sản xuất bao bì carton tại hà nội

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Bạn cần làm thùng carton số lượng ít trên TOÀN QUỐC?

Bạn có nhu cầu làm thùng carton đóng gói sản phẩm hàng hóa với số lượng ít trên toàn quốc nhưng không ai đáp ứng cho bạn?

Bạn cần đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SẴN SÀNG PHỤC VỤ Khách hàng?

Bao Bì Minh Đức sẵn sàng phục vụ bạn với đơn hàng tối thiểu chỉ từ 200 sản phẩm/đơn hàng không in và từ 1000 sản phẩm/ đơn hàng có in .

Dù bạn ở đâu Bao Bì Minh Đức hoàn toàn có thể giao tới được với hệ thống đối tác vận chuyển: Viettel Post, Bưu điện, giaohanhnhanh, Ahamove, Grab,… các nhà vận chuyển lớn kết nối tới mọi vùng miền.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Uy tín:Bao Bì Minh Đức là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm carton đến các đơn vị lớn khác nhau như Viettel Post, Shopee, Tiki, Lazada,…

Chất lượng: Các loại giấy Bao Bì Minh Đức sử dụng là Việt Trì có chất lượng tốt, có hàng mẫu cho khách hàng xem thử, có sẵn hàng cho khách hàng lựa chọn.

Chuyên nghiệp: Sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp từ màu sắc, in ấn, và kiểu dáng giúp hàng hóa khách hàng chuyên nghiệp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BAO BÌ MINH ĐỨC 
Địa chỉ: 352 Giải Phóng – P.Phương Liệt – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại:  02432181319 – 0906.255502 – 0968.648688
Email: xnkbbminhduc@gmail.com