<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

02432181319

In vỏ hộp đựng trà – Đẳng cấp tạo nên thương hiệu

Từ xa xưa, trà đã là một thức uống quen thuộc, một nét đẹp ẩm đẹp ẩm thực và là thú vui tao nhã không thể thiếu của rất nhiều người Việt. Nắm được nhu cầu đó, rất nhiều thương hiệu sản xuất trà đã ra đời, mang đến cho người dùng nhiều hương vị khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu trà chưa thật sự ý thức được tầm quan trọng của việc in hộp trà đẹp nên chưa thể tận dụng, khai thác hết các chức năng mà mỗi hộp trà mang lại.

In vỏ hộp đựng trà cao cấp

Tác dụng của việc in vỏ hộp trà

Hộp đựng trà chính là phần vỏ bọc bên ngoài của một lớp trà khô và có thể có thêm một lớp bao bì nilon hoặc giấy, có chức năng bảo quản trà khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài. Do đó, việc in hộp trà cao cấp sẽ giúp giữ cho trà khô ráo, không bay mùi và mất chất.

Đồng thời, việc in hộp trà cũng có tác dụng giúp nhiều người dùng biết đến thương hiệu trà đó nhiều hơn. Đây chính là một công cụ quảng cáo cực kỳ hiệu quả lại ít tốn kém mà các nhà sản xuất trà nhỏ và vừa đều có thể áp dụng được.

In vỏ hộp đựng trà – đẳng cấp tạo nên thương hiệu

Yêu cầu khi in vỏ hộp đựng trà

Để có được một hộp trà chất lượng, khi in cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Có thể cán bóng mặt ngoài sau khi in để tạo nên sự ngăn cách giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài của hộp trà. Trong giai đoạn gia công hộp trà sau khi in cần đảm bảo sự chính xác tuyệt đối để hộp trà có thể giữ được mùi vị, hương thơm nguyên vẹn như lúc đầu.
  • Do trà là một sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích và lựa chọn tặng gia đình, bạn bè và đối tác nên trong các dịp lễ Tết nên khi in hộp trà chất lượng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ. Khi in hộp trà cần chú ý đến việc thiết kế hình ảnh, màu sắc sao cho thật thu hút và ấn tượng để tạo nên sự sang trọng, lịch sự cho món quà.

Mẫu hộp trà có sự đầu tư nghiêm túc cũng chính là chìa khóa để mỗi doanh nghiệp tiếp cận được thị trường tiêu thụ trà của mình. Ngày nay, nhu cầu lựa chọn sản phẩm của khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng bên trong mà còn chuys nhiều hơn đến hình thức bên ngoài. Chính vì vậy khi hai thương hiệu có cùng chất liệu trà giống nhau nhưng nếu một thương hiệu chú ý đầu tư đến thiết kế bao bì bên ngoài sẽ khiến khách hàng lựa chọn và tin tưởng hơn.

Địa chỉ in vỏ hộp đựng trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo